Liên hệ giải đáp

Vui lòng liên hệ để được giải đáp thắc mắc.

+81-6-6191-7412

Thời gian làm việc:9:00~17:00( nghỉ thứ 7, chủ nhật , ngày lễ)

Giới thiệu về trường

Giới thiệu về trường

Lời chào từ hiệu trưởng

Xin chào các bạn. Trường Nhật ngữ First Study chúng tôi là trung tâm giáo dục nằm ở thành phố Osaka của Nhật Bản. Là ngôi trường chuyên đào tạo kiến thức giáo dục cần thiết cho học sinh Nhật Bản dự thi vào các trường đại học. Cũng chính vì vậy, trường Nhật ngữ FIRST STUDY chúng tôi là những người Nhật chuyên nghiệp trong việc dạy tiếng Nhật chuẩn xác ,vì ước muốn được đóng góp lớn vào việc tìm kiếm việc làm trong các công ty hay học lên các trường đại học Nhật Bản nên quyết định thành lập trường nhật ngữ dành cho du học sinh người nước ngoài tại Osaka.

Trong những năm gần đây, các doanh nghiệp Nhật Bản nhanh chóng mở rộng đầu tư cũng như có kế hoạch phát triển việc kinh doanh ở nước ngoài. Những doanh nghiệp như vậy đều đồng lòng mong muốn tuyển dụng những nhân viên xuất sắc có thể nói được tiếng Nhật. Vì vậy Chúng tôi mong muốn nhất định sẽ nhận được sự hợp tác từ các bạn.

Trong tương lai , hãy tưởng tượng những cựu học sinh trường Nhật ngữ First Study sẽ đóng vai trò là cầu nối giữa Nhật Bản và thế giới , để ngày đó trở thành hiện thực nhanh chóng dù chỉ một ngày, chúng ta cần sẵn sàng nỗ lực hết sức mình. Rất mong nhận được sự hỗ trợ từ các bạn.

  • Hiệu trưởng trường Nhật ngữ First Study

    MATSUOKA MASAHIRO

Thủ tục nhập học- Liên hệ giải đáp