Liên hệ giải đáp

Vui lòng liên hệ để được giải đáp thắc mắc.

+81-6-6191-7412

Thời gian làm việc:9:00~17:00( nghỉ thứ 7, chủ nhật , ngày lễ)

Những câu hỏi thường gặp

Câu hỏi thường gặp

Trường nằm ở chỗ nào của Osaka?
Cơ sở chính nằm ở quận trung tâm Chuoku của thành phố Osaka. Từ thành cổ Osaka đi bộ mất 10 phút. Từ ga Osaka đi tàu điện mất khoảng 10 phút. Cơ sở Izumiotsu nằm gần sân bay quốc tế Kansai. Từ khu vực trung tâm đi tàu điện mất khoảng 20 phút
Học sinh của trường là người nước nào?
Hiện tại học sinh của trường là người Việt Nam, Bhutan, Ấn Độ, Sri Lanka, Philippines, Indonesia, Nepal, Bangladesh , Đài Loan v.v… Sau này, nhà trường dự định tiếp nhận thêm nhiều học sinh từ các nước Đông Âu, Đông Nam Á, Nam Á.
Trường có những hoạt động sự kiện gì?
Tổ chức đi tham quan Kyoto, Kobe, đi thăm viện bảo tàng v.v… . Nhà trường sẽ chịu toàn bộ chi phí cho các hoạt động sự kiện của trường.
Nếu muốn đăng kí nhập học thì phải làm như thế nào?
Trước hết, bạn hãy gửi email cho nhà trường. Sau đó, người phụ trách sẽ liên lạc cho bạn để thông báo các giấy tờ cần thiết.
Email:firststudy-osaka@igj.co.jp
Thời hạn đăng kí nhập học là khi nào?
Những bạn có nguyện vọng nhập học vào tháng 4 thì hãy đăng kí đến trước cuối tháng 9, những bạn có mong muốn nhập học vào tháng 10 thì đến trước cuối tháng 4.
Sau khi đến Nhật, từ sân bay đi đến trường hay kí túc xá bằng cách nào?
Nếu bạn liên lạc trước cho trường về thông tin chuyến bay thì nhân viên nhà trường sẽ sắp xếp đến đón. Ngoài ra, nếu bạn đến Nhật đúng theo ngày mà nhà trường đã chỉ định thì sẽ được đón miễn phí.
Nếu bị đau ốm hay bị thương khi ở Nhật thì làm như thế nào?
Nếu bị đau ốm hay bị thương thì nhân viên nhà trường sẽ hỗ trợ dẫn bạn đi bệnh viện hay điều trị. Ngoài ra, khi đến Nhật toàn bộ học sinh sẽ tham gia bảo hiểm. Chi tiết hãy xem link bên dưới.
http://www.jlic.or.jp/plan.html
Học phí bao nhiêu? Khi nào sẽ nộp?
Tiền học phí là 684,000 yên/ năm nhưng có thể chia ra đóng hàng tháng. Trước khi học viên đến Nhật thì cần đóng trước số tiền nhập học ban đầu. Chi tiết hãy xem Thông tin tuyển sinh từng kì.
Khi đăng kí nhập học có cần trình độ tiếng Nhật không?
Có. Ít nhất cần có tổi thiểu trình độ tương đương N5 để nộp hồ sơ xin Visa.
Thủ tục nhập học・Liên hệ giải đáp